Thiết Kế Quán Lẩu Nướng Không Khói Tại Quận 1 Dân Trong Nghề Ai Cũng Biết

LẮP ĐẶT QUÁN LẨU NƯỚNG ĐẸP TẠI QUẬN 1 KHÔNG XEM THẬT TIẾC

 

Mô hình kinh doanh Bếp Nướng Không Khói Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu đang rất hấp dẫn như những miếng thịt nướng vàng ruộm thơm lừng thực khách. Và để kinh doanh mô hình này thành công thì việc Thiết Kế Quán Nướng Bình Dân , ấn tượng đúng tiêu chuẩn là một trong những yếu tố ghi điểm, góp phần thu hút khách hàng, giúp chủ đầu tư khẳng định thương hiệu, tạo sự khác biệt trước vô vàn các quán lẩu, nướng nước khác trên thị trường.

Bếp Nướng Không Khói   bắt nguồn từ Nhật Bản và Hàn Quốc, tuy xuất hiện ở Việt Nam không lâu nhưng mô hình này đã trở thành trào lưu, được đông đảo thực khách yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Vì thế, để bắt kịp xu thế và có thể cạnh tranh với rất nhiều nhà hàng lẩu nướng mọc lên hiện nay bạn bạn cần tạo được dấu ấn riêng cho nhà hàng của mình. Để thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói đúng tiêu chuẩn. Nào chúng ta cùng nhau khám phá nha

[caption id="attachment_8150" align="alignnone" width="711"] thiết kế nhà hàng nướng không khói kiểu hàn quốc tại quận 1[/caption]

3 TIÊU CHUẨN THI CÔNG NHÀ HÀNG LẨU NƯỚNG KHÔNG KHÓI Ở QUẬN 1

 

  1. Đảm bảo hệ thống hút mùi không khói

Từ tên gọi đã có thể nghĩ ngay đến mục đích của việc thiết kế chính là làm sao cho nhà hàng lẩu nướng của bạn không có khói, mùi thức ăn tạo không gian thoải mái để khách hàng thưởng thức bữa ăn ngon miệng nhất. Thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói bạn nên sử dụng các ống hút khói, thiết bị này thường được sử dụng ở ngay phía trên của những chiếc bếp để hút khói nhanh nhất có thể.

Hoặc bạn có thể sử dụng sản phẩm bếp nướng không khói khi thiết kế quán nướng đẹp ,, loại bếp hiện đại sử dụng công nghệ hút khói tại bàn. Bếp này có thể dùng để nấu lẩu hay ăn những món nướng tại bàn ở bất cứ không gian nào dù ngoài trời, trong phòng lạnh hay không gian nhỏ hẹp cũng không gây bám khói vào người vì sẽ được hút khói thải ra ngoài. Việc sử dụng bếp nướng không khói giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc đầu tư nhiều loại bếp vì chức năng hai trong một của bếp nướng không khói này. Khách hàng sẽ vừa thưởng thức món nướng vừa có thể ăn nấu món lẩu mà không cần phải thay bếp.

  1. Thiết kế khu vực ăn uống trong thiết kế nhà hàng lẩu nướng ,

Khi thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói nên chú trọng vào khu vực ăn uống của khách hàng, tạo điểm nhấn thật ấn tượng, đây là nơi khách hàng ngồi và thưởng thức đồ ăn, là nơi kiếm ra tiền cho bạn vì thế cách bài trí nội thất ở khu vực này rất quan trọng. Khu vực này cần để bàn ghế gọn gàng, thiết kế nội thất sao cho phù hợp để khách hàng có thể thoải mái đi lại, tránh sắp xếp bàn ghế quá chật chội gây bất tiện, kém thoải mái. Nên tạo cho thực khách có không gian riêng tư để thoải mái dùng bữa.

Chọn lựa bàn ghế thì nên sử dụng vật liệu là gỗ, bởi vì gỗ mang đến cho không gian nhà hàng của bạn sự sang trọng và lịch sự. Lẩu nướng thường được ăn vào khi thời tiết mát mẻ hoặc se lạnh thì chất liệu bàn ghế gỗ sẽ tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi với khách hàng. Bên cạnh đó chất liệu gỗ dễ lau chùi, không bám dính, dễ dàng cho việc vệ sinh.

[caption id="attachment_8149" align="alignnone" width="711"] lắp đặt nhà hàng nướng không khói kiểu nhật bản giá rẻ tại quận 1[/caption]

  1. Bài trí không gian mô hình nhà hàng lẩu nướng ,,

Cách thức bài trí không gian và sự kết hợp giữa các yếu tố thiết kế là yếu tố tạo nên dấu ấn riêng cho nhà hàng của bạn. Để thiết kế quán lẩu nướng không khói ,,  có nét riêng thì việc bài trí để tạo những điểm nhấn, giúp nhà hàng thêm nổi bật là rất cần thiết.

Có thể trang trí nhà hàng lẩu nướng bằng các bức tranh treo tường hoặc cây xanh để tạo điểm nhấn cho không gian nhà hàng. Việc sắp xếp bố trí hợp lý, mang lại không gian thoáng mát sẽ thu hút khách hàng hơn góp phần mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư. Đó cũng là mục đích của việc thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói.

Việc sắp xếp trang trí đẹp sẽ tạo thiện cảm cho khách hàng, bạn có thể trang trí nhà hàng theo phong cách trẻ trung rất dễ gây cảm tình với giới trẻ hiện nay

Để níu chân khách hàng ngoài đồ ăn ngon, thái độ phục vụ thì view đẹp cũng là yếu tố quan trọng khiến cho thực khách yêu thích.

Ngoài ra khu vực chế biến cũng cần được bài trí gọn gàng, hợp lý để tiện cho nhân viên làm việc nhằm phục vụ thực khách được tốt nhất. Nên sắp xếp khu vực này xa khu vực ăn uống để tránh mùi khi chế biến sẽ ảnh hưởng đến bữa ăn của các “thượng đế”.

[caption id="attachment_8145" align="alignnone" width="711"] cung cấp bếp nướng âm bàn dùng trong nhà hàng nướng không khói tại quận 1[/caption]

THAM KHẢO CÁC THIẾT BỊ SẢN PHẨM BẾP NƯỚNG KHÔNG KHÓI DÙNG GAS

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm thiết bị chuyên dụng trong  nhà hàng nướng không khói  như Bếp nướng âm bàn, ống hút thoát khói, quạt hút thoát khói, vĩ nướng inox, và với hàng nghìn sản phẩm khác với giá chỉ từ 99k hãy truy cập ngay các đường link sau đây

Chương trình khuyến mại:  aiojsc.com/san-pham/bep-nuong-khong-khoi-hut-am/

Bếp nướng không khói:  aiojsc.com/san-pham/bep-nuong-khong-khoi-gia-re/

Ống hút thoát khói tại bàn: aiojsc.com/san-pham/ong-hut-thoat-khoi-tai-ban-gia-si

Facebook:  facebook.com/bepnhahangsaigon/ .

[caption id="attachment_8147" align="alignnone" width="711"] ống hút khói tại bàn dùng trong nhà hàng nướng không khói[/caption]

 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NHÀ HÀNG LẨU NƯỚNG KHÔNG KHÓI

Quy trình thiết kế thi công bị  bếp không khói  gồm;

– Khảo sát chi tiết công trình dự án thực tế.

– Tư vấn, thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D hệ thống đi âm của đường ống hút khói, đường gas và đường điện.

– Báo giá trọn gói thiết bị cho dự án.

– Thực hiện lắp ráp hệ thống đi âm và hệ thống bếp. Vận hành bếp và kiểm tra độ hút của bếp và kiểm tra toàn bộ hệ thống   trước khi đưa vào sử dụng.

– Nghiệm thu công trình Nghiệm thu dự án sau khi đã hoàn tất công việc. Bảo đảm sự vận hành một cách hoàn hảo.

– Bảo hành, bảo trì Hệ thống sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai bên cam kết ban đầu. Đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả tốt nhất

[caption id="attachment_8148" align="alignnone" width="800"] gia công thiết bị inox dùng trong nhà hàng giá rẻ tại quận 1[/caption]

LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI TRONG VIỆC  CUNG CẤP THIẾT BỊ NHÀ HÀNG NƯỚNG KHÔNG KHÓI QUẬN 1

– Với Hơn 5 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực

– Sản Xuất Và Nhập Khẩu Trực Tiếp Các Loại

* Thiết Bị Bếp Không Khói

* Ống hút thông gió tôn tráng kẽm

– Đội ngũ thi công tối thiểu 3 năm kinh nghiệm

– Tư Vấn & Thiết Kế Miễn Phí Bảo hành 5 năm

– Lắp Đặt Toàn Quốc

* Đặc biêt: Dựng mô hình thiết kế 3D theo yêu cầu

Nếu bạn đang có nhu cầu Lắp Đặt Quán Lẩu Nướng Đẹp Tại Quận 1 hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc truy cập website để xem những sản phẩm thiết bị Bếp Nướng Không Khói Hút Dương   với giá thấp hơn thị trường ít nhất 20%

Nguồn bài viết:  aiojsc.com/2019/04/16/chuyen-lap-dat-nha-hang-nuong-khong-khoi-tai-quan-1/

[caption id="attachment_8146" align="alignnone" width="711"] xưởng đóng bàn ghế giá rẻ dùng trong nhà hàng nướng không khói tại quận 1[/caption]

Đăng nhận xét

0 Nhận xét